Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín Đà Nẵng

Những yêu cầu để thiết kế website

Như chúng ta đã thấy mọi người đang tiến lên trong cuộc sống và dần thích ứng với thời đại công nghệ. Từ đó, dần thích ứng với cách mua sắm trực tuyến. Đã đến lúc mọi người biết đến trang web thương mại điện tử trực tuyến. Nó sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí của họ như thế nào. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phát triển cho doanh nghiệp của bạn và phát triển khái niệm đó thành hiện thực. 

thiết kế website theo yêu cầu
Mẫu thiết kế website theo yêu cầu

Những yêu cầu để thiết kế website

Ý tưởng và tầm nhìn

Hãy cho chúng tôi biết tất cả về ý tưởng của bạn! Bạn muốn trang web sở hữu những gì? Nó sẽ đại diện cho điều gì? Mục đích của trang web là gì? Trang web WordPress của bạn có yêu cầu chức năng WooCommerce để cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến không? Điều quan trọng là phải có mọi thứ trong một cấu trúc rõ ràng để dễ theo dõi. Ý tưởng và tầm nhìn có thể được đối chiếu thành tài liệu hoặc bảng phân loại. 

Phông chữ

Bạn đã quyết định về các phông chữ cụ thể mà bạn muốn sử dụng trong thiết kế để mô tả hình ảnh thương hiệu của mình chưa? Những phông chữ này phải nhất quán trong tất cả các tài liệu tiếp thị cũng như logo của công ty để tạo ra một bản sắc thương hiệu súc tích. Ở đây, Én Media cung cấp cho bạn nhiều phông chữ đa dạng về hình thức bạn có thể lựa chọn những thứ bạn muốn để tạo nên thương hiệu .

Nội dung trang web

Nội dung! Chúng tôi đã chia khái niệm này thành một danh sách các hình ảnh, mô hình, nội dung từ ngữ văn bản và biểu trưng. Tùy thuộc vào yêu cầu trang web, những gì bạn cần có thể khác nhau hoặc bạn có thể cần cung cấp cho chúng tôi nhiều nội dung hơn. Video hoặc bất kỳ đồ họa nào khác mà bạn yêu cầu trong thiết kế. Mô hình của bạn được cung cấp phải tham chiếu đến tên tệp của bất kỳ nội dung cụ thể nào mà bạn yêu cầu phải có trong thiết kế trang web.

Hình ảnh

Tất cả các bức ảnh đáng yêu mà bạn muốn được hiển thị trên các trang của trang web của bạn. Hình ảnh bắt mắt tạo điểm nhấn ngay lập tức là một phần không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế trang web nào. Nếu bạn có hình ảnh thực sự mạnh mẽ thì thiết kế trang web của bạn sẽ trông ấn tượng hơn. Điều này sẽ đảm bảo thiết kế trang web của bạn có được chất lượng xứng đáng. Tại Én Media, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ chụp ảnh trang web chuyên nghiệp trong và xung quanh khu vực Đà Nẵng – Huế – Quảng Nam.

Mô phỏng

Một mô hình về thiết kế trang web là một tài liệu cho thấy bạn muốn trang đó của trang web được trình bày như thế nào. Chúng tôi nhận mô phỏng từ khách hàng dưới nhiều hình thức. Một số phức tạp hơn những người khác. Nhưng nó là một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị thiết kế website. Nếu không có một mô hình được cung cấp cho chúng tôi. Rất khó để có được một ý tưởng rõ ràng về cách bạn muốn nội dung của mình hiển thị trên mỗi trang. Bạn cũng có thể muốn cung cấp cho chúng tôi ảnh chụp màn hình trang web đại diện cho các yếu tố hoặc chức năng cụ thể của các trang web hiện có mà bạn muốn được làm nổi bật trong trang web mới của riêng mình.

Nội dung Văn bản

Tất cả những từ mà bạn muốn mỗi trang nói. Từ ngữ cho nội dung văn bản nên được trình bày chi tiết trong một tài liệu riêng cho mỗi trang.Trước khi dự án của bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ thiết lập cách bạn muốn chia sẻ nội dung của mình với chúng tôi. Đây là tất cả một phần của kế hoạch quản lý dự án thiết kế trang web của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra và cung cấp cho bạn trước khi phát triển.

Logo

Nếu logo của bạn không được mua thông qua chúng tôi. Bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi điều này. Nếu bạn chưa có logo cho trang web của mình , hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cho dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có thể thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn như một phần của quá trình thiết kế.

Lý do nên đặt thiết kế website theo yêu cầu

"Những

Bạn cần một thiết kế website thật sự sáng tạo

Giao diện website thiết kế độc quyền là cách mà khách hàng nhớ đến bạn và không được nhầm lẫn với thương hiệu khác. Thiết kế website theo yêu cầu, vận hành hiệu quả tối ưu trải nghiệm với khách hàng. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp mà bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn muốn thương hiệu của mình được khách hàng nhận diện trên thị trường chúng tôi hiểu điều đó. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần việc thiết kế website theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất trên toàn bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Giao diện website được thiết kế độc quyền 

Sử dụng màu sắc, logo đồng bộ thương hiệu. Cấu trúc chức năng được lập trình riêng mang đậm sắc nét thương hiệu. Quan trọng nhất là website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan. Nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện website và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

Các nhà thiết kế ở Én Media có thể có thể xây dựng bố cục và kiểu trang vô hạn. Từ đó, tạo ra các khu vực trang web hoàn toàn quy ước bên trong một trang web. Nhà thiết kế trang web có thể tăng tốc độ phát hành bất kỳ trang web nào bằng cách sử dụng chủ đề để tích hợp.

Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu nào uy tín ở Đà Nẵng?

"Én

Én Media là một công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Đã có từ rất lâu và đã phát triển nhiều dự án cho khách hàng. Chúng tôi có các nhà phát triển web có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ về nhận diện thương hiệu, chạy quảng cáo để đưa khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 132 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0961. 3737.05 – 0345. 6012.69
  • Fanpage: Én Media

Mộc Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.