Giới thiệu

Xin chào các bạn – độc giả của Mua giao diện.

Lời đầu tiên, cho phép Mua giao diện được gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi, Mua Giao Diện đã nghiên cứu và thiết kế nên những website có tính năng vượt trội và phù hợp với nhiều thiết bị.

Hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính sự động viên của khách hàng chính là động lực để chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Tại Mua Giao Diện các website luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

  • Dễ dàng chỉnh sửa
  • Mẫu website được thiết kế theo phong cách tinh tế
  • CMS WordPress cực kỳ dễ sử dụng
  • Tích hợp giỏ hàng trên website
  • Quản lý đơn hàng trong admin
  • Chuẩn SEO, Chuẩn mobile
  • Phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
  • Ngôn ngữ tiếng việt

Website giới thiệu công ty

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và các khách hàng. Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ cũng cần có một website công ty như phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng và tầm vóc không chỉ của các dịch vụ, sản phẩm mà còn nói lên uy tín, vị trí của công ty đó trên thị trường.

Mẫu website giới thiệu công ty sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu thông qua website, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu website giới thiệu chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Landing page

Landing Page là một mẫu giao diện thu gọn mọi thiết kế trên một trang chủ, cung cấp đầy đủ các thông tin, sản phẩm cần chuyển tải cho khách hàng.

Mua giao diện cung cấp với số lượng lớn các mẫu Landing Page đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau: nhà hàng, shop, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…

Website bán hàng

Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facebook, zalo… Nên việc sở hữu một giao diện bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.

Chính vì vậy, Mua Giao Viện đã nghiên cứu và cho ra đời các mẫu website bán hàng WordPress với giao diện được khá nhiều khách hàng yêu thích, hiện nay với việc kinh doanh online ngày càng bùng nổ hơn bao giờ hết, các bạn sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm cũng như tin đăng khuyến mãi, blog, form liên hệ, Google maps …

Các mẫu website bán hàng WordPress được giới thiệu và bán hàng tại chúng tôi sẽ giúp khách hàng có một trang web bán hàng cực đẹp, cực chuyên nghiệp, với phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa màu sắc. Giao diện web bán hàng wordpress được trình bày gọn gàng, giúp khách hàng truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm.

Mua giao diện đã tổng hợp mẫu website bán hàng WordPress đẹp nhất 2019, chuẩn SEO và chuyên nghiệp với mọi chủ đề. Mong rằng quý khách có thể chọn được giao diện web WordPress bán hàng đẹp và phù hợp với mình nhất.

Mua giao diện hân hạnh được đồng hành cùng bạn

Mua giao diện ra đời với sứ mệnh đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp website chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí thấp nhất. Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh ngày nay.

Mua giao diện cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, nâng cấp hệ thống, cung cấp những tính năng mới nhất đến người dùng.