Nên chọn dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng ở đâu chuyên nghiệp ?

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng có uy tín, chuyên nghiệp - Én Media

Trong thời đại kỹ thuật số, Website là nơi tương tác đầu tiên mà người dùng có với doanh nghiệp bạn. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ thiết kế website có thể tác động to lớn đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhưng việc lựa chọn một công ty thiết kế website Đà Nẵng có uy tín, chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thiết kế website còn nhiều trở ngại đối với nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp mình.

Website quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp ?

Website chính là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, hình ảnh công ty và các thông tin liên quan. Đồng thời website là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể hiểu nhu cầu khách hàng và đưa sản phẩm đến đúng đối tượng.

Ở Đà Nẵng, việc thiết kế website với giao diện đẹp, bố cục hài hòa, dễ sử dụng cho doanh nghiệp bạn giống như thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc. Thiết kế nơi trưng bày sản phẩm mà không cần mặt bằng. Và chính là nơi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng.

Một website có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau nhằm giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website thì có nghĩa là bạn đang bỏ mất một thị trường màu mỡ để đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn!

Website quan trọng đối với doanh nghiệp
Website quan trọng đối với doanh nghiệp

Vậy một website chuyên nghiệp là như thế nào ?

Một website chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Thu hút được người dùng truy cập.Và thao tác dễ dàng để giữ chân người dùng lâu hơn.
  • Website có tốc độ tải trang nhanh trên Desktop, PC, di động
  • Website phải chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đồng thời giúp website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác
  • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng. Để giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý.
  • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết
  • Có sự tương tác cao, giữ chân người dùng ở lại với trang web lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang.
  • Website phải cung cấp 1 giá trị, mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế Website tại Đà Nẵng 

Một website chuyên nghiệp phải đủ các yếu tố
Một website chuyên nghiệp phải đủ các yếu tố

Tại sao bạn nên dịch vụ thiết kế website tại Én Media?

Nắm bắt rõ được những nhu cầu và mong muốn của các đơn vị doanh nghiệp tại Đà Nẵng trong việc tìm kiếm công ty thiết kế website Đà Nẵng có uy tín. Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế Website chuyên nghiệp, Én Media đưa ra nhiều gói thiết kế giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Đó là thiết kế website theo mẫu, thiết kế website độc quyền. Và thiết kế website độc quyền đa chức năng. Dù thiết kế theo hình thức nào đi nữa, mỗi website tại Én Media khi được hoàn thành đều đảm bảo các tiêu chí sau:

Về giao diện

Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt. Phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người dùng.

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu trình duyệt. Bao gồm trình duyệt trên thiết bị di động lẫn desktop. Bên cạnh đó, thiết kế website tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như url thân thiện, tốc độ load trang nhanh…Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% chi phí, thời gian làm SEO web.

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng có uy tín, chuyên nghiệp - Én Media
Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng có uy tín, chuyên nghiệp – Én Media

Về quản lý

Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý. Cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Chia sẻ các thông tin hữu ích đến người dùng.

Bảo hành, bảo trì sau bàn giao

Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.

Nhanh chóng, chất lượng

Đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn. Cam kết về mặt chất lượng của website cũng như vấn đề bảo hành sau bàn giao.

Chi phí hợp lý

Đối với thị trường website vô cùng đa dạng và phong phú. Chúng tôi tự tin mang lại các website giá rẻ bất ngờ, cùng với các khuyến mãi đi kèm khi sử dụng các gói dịch vụ tại Én Media.

Không chỉ sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mà chất lượng dịch vụ thiết kế Website tại Én Media – Thiết kế website Đà Nẵng có uy tín luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với công ty Én Mediai ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Én Media – Cơ hội mới – Giao diện mới

Địa chỉ: 132 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0961 373 705 – 03456 01269

Fanpage: Én Media

Đừng quên theo dõi chúng tôi để biêt thêm nhiều thông tin bổ ích nhé ! 

Nin Nin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.