Vì sao khi kinh doanh phải có website ?

Vì sao kinh doanh phải có weiste

Bước vào thời đại công nghệ như hiện nay, kinh doanh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Website như là một công cụ kinh doanh trực tuyến đóng phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Như vậy thì bạn cũng có thể hiểu vì sao kinh doanh phải có website. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm nhiều lý do nữa nhé !

Bạn có một doanh nghiệp nhưng không có website ?

Theo như chúng tôi được biết bạn chưa có website bởi vì “ Chi phí để có website quá đắt”, “ Chúng tôi không biết gì về công nghệ”, “ Chúng tôi không có đủ thời gian”,“Chúng tôi đã có đủ kinh doanh, chúng tôi không cần”…. Với vô vàn những lý do như vậy đến bây giờ doanh nghiệp vẫn chưa có website. Thực tế thì không phải như vậy, việc có được một trang website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng và còn đơn giản hơn nhiều. Có được trang website sẽ không tốn nhiều thời gian.

Kinh doanh có cần phải có website không ?
Kinh doanh có cần phải có website không ?

Thế giới trực tuyến có nhịp độ nhanh và thay đổi nhanh chóng. Doanh nghiệp phải có sự hiện diện vững chắc bằng cách cho một trang website chất lượng cao. Nếu không có nó bạn sẽ bị tụt lại phía sau, trong khi các nhà cạnh tranh với bạn luôn dẫn đầu . Hơn nữa, có một website là thúc đẩy lớn trong việc tiếp thị, đem doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

1. Kinh doanh phải có website. Điều đó giúp bạn tiếp thị và phát triển doanh nghiệp.

81% người nghiên cứu doanh nghiệp hoặc dịch vụ trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đó là số liệu mà chúng tôi có khi tìm hiểu. Bạn có tin khách hàng bạn là một trong số đó. Và như vậy nếu bạn không có website thì bạn đang bị mất đi thị phần khách hàng khá lớn. 

Trang website của bạn có thể hoạt động ngay cả khi bạn vắng mặt. Điều đó chứng tỏ không mất nhiều thời gian của bạn. Trang website đóng vai trò là người ủng hộ trong việc kinh doanh điều đó thúc đẩy một lượng lớn khách hàng. 

Thực hiện các chiến lược kinh doanh kỹ thuật số sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu hay nói đúng hơn là tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ kết nối với khách hàng của mình từ đó bạn sẽ tăng chuyển đổi với thị phần này. 

2. Kinh doanh phải có website. Tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn

Người tiêu dùng hiện nay khá đa nghi trong việc mua hàng. Họ phải biết bạn là ai vì thực tế rằng có 56% người không tin vào doanh nghiệp của bạn khi bạn không có website. Có một trang website điều đó chứng tỏ sự hiện diện của bạn làm tăng độ uy tín doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. 

Số lần hiển thị đầu tiên và các trang website của bạn cho phép bạn tạo ấn tượng rất mạnh với phần giới thiệu được thiết kế tốt cho doanh nghiệp của bạn. Trang website có thể giới thiệu chuyên môn và định vị thương hiệu của bạn. Đó là công cụ quan trọng để bạn nổi bật giữa đám đông.

3. Kinh doanh có website giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Con số 92% người tìm kiếm thị phần địa phương. Mọi doanh nghiệp đều muốn mình là người trong top đầu trong kết quả tìm kiếm với Google. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Bởi vì chính những điều như vậy mới chứng minh được sự hiện diện của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Nếu lượt tìm kiếm của doanh nghiệp bạn xuống thấp, tỷ lệ nhấp chuột càng giảm. Đó là một điều quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn như một tài sản vô hình 

4. Để có được một website có tốn kém như bạn nghĩ không ?

Bạn không cần phải hiểu được công nghệ để có một website. Nhiều công ty phát triển website có quy trình đăng ký rất đơn giản, giúp quá trình này nhanh chóng và không gây khó khăn cho bạn.

Là một cách rất hiệu quả về chi phí. Các trang website mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Nếu bạn dự định tiếp thị doanh nghiệp của mình, một trang website nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

  Theo thời gian, khoản đầu tư tương đối thấp để có được một trang website, doanh nghiệp sẽ có được cổ tức là thu hút được khách hàng tiềm năng đồng thời xây dựng thương hiệu cá nhân. Thêm vào đó là một khoản chi phí kinh doanh hợp pháp nhưng không mất bất kỳ loại thuế nào.

5. Kinh doanh phải có website giúp khách hàng tiềm năng tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Đây là không gian để bạn trình bày điểm khác biệt, sự nổi bật của doanh nghiệp mình. Xây dựng kết nối tốt hơn với thị trường kinh doanh. Điều quan trọng là xác định vị trí của doanh nghiệp cơ bản là có thẩm quyền trong ngành. Thông tin doanh nghiệp phải có trên trang website. Bạn có thể giảm các cuộc gọi hỗ trợ và cải thiện sự hài lòng của khách hàng. 

6. Định vị bản thân và luôn kiểm soát thương hiệu của bạn 

Trang web hoạt động tốt cho một nền tảng cho thông điệp của bạn và định hình nhận thức trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn theo cách mà các kênh truyền thông xã hội của bạn có thể cung cấp.

Nền tảng này định vị cho bản thân để có được chính xác loại khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.  Nhiều doanh nghiệp đã được đánh giá trực tuyến. Có nhiều người dùng đã đọc các đánh giá với doanh nghiệp của bạn tích cực có tiêu cực có. Chống lại sự tiêu cực đó bằng cách định vị bản thân của doanh nghiệp mình. 

7. Thiết kế trang website của bạn rất quan trọng đối với khả năng sử dụng trải nghiệm người dùng

Thiết kế website ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nhiều người sẽ từ bỏ một trang website nếu sự thiết kế trang website đó không bắt mắt. 

Một yếu tố trải nghiệm người dùng quan trọng khác là thiết kế ưu tiên thiết bị di động. 63% lưu lượng truy cập hiện nay đến từ thiết bị di động. Điều tối ưu hóa là website đó phải tương thích với tất cả các thiết bị. Nó sẽ làm hài lòng người dùng khi truy cập website trên mọi thiết bị có kết nối internet.

8. Bạn có thể tích hợp website với Google Map để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp bạn nhanh hơn

Một trang website cho phép bạn nhúng địa chỉ doanh nghiệp mình trên bản đồ. Bản đồ sẽ cung cấp cho người không dành nhiều thời gian trong khu vực của bạn tìm được doanh nghiệp bạn nhanh hơn. Điều này là một điều tuyệt vời với khách hàng của bạn, khi khách hàng bạn là một người không sành đường.

Kinh doanh có website giúp bạn tăng trưởng doanh thu
Kinh doanh có website giúp bạn tăng trưởng doanh thu

 Tóm lại, nhà kinh doanh phải cần có website

Có một trang website là điều quan trọng để thành công trong kinh doanh. Điều đó chứng tỏ không có website cũng được nhưng nếu điều đó là sự lựa chọn của bạn thì bạn sẽ mất nhiều khách hàng trong thị phần đó. Đặc biệt, bạn không biết rằng sản phẩm của mình có sức ảnh hưởng như nào với khách hàng của bạn. Có một trang website là nền tảng của hoạt động tiếp thị trực tuyến.Hãy làm để doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn.

Sẵn sàng phục vụ bạn 

Hotline: 0961. 3737.05 – 0345. 6012.69

Mộc Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.